TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp mới nhất sử dụng công nghệ cao giúp làm dịu mát tối đa bề mặt da, triệt lông nhẹ nhàng và không gây đau rát. 

1. Dịch vụ triệt lông tại Bống Spa Thủ Đức:

– Bống Spa là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín tại Thủ Đức, đây cũng là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em. Ngoài cung cấp dịch vụ làm đẹp với chất lượng tốt, mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu đến cho khách hàng thì Bống Spa còn đáp ứng  trang bị những thiết bị hiện đại.

– Khi đến Bống Spa, bạn sẽ được kiểm tra da và tư vấn bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để hiểu rõ tình trạng da của mình và lựa chọn gói triệt lông phù hợp. Bạn sẽ được hưởng trọn gói quy trình bao gồm: làm sạch vùng da trị liệu, bôi gel lạnh lên da, sử dụng máy triệt lông, bôi kem dưỡng chuyên điều trị cho vùng da vừa triệt lông và dặn dò chăm sóc da sau khi về nhà.

– Một điều nữa khiến nhiều chị em tin chọn Bống Spa là do khi sử dụng dịch vụ triệt lông hoàn toàn không gây đau đớn.

– Trải qua gần 3 năm phát triển và đưa vào hoạt động, Bống Spa đang dần trở thành địa chỉ quen thuộc của những khách hàng chú trọng chăm sóc vẻ đẹp cơ thể cũng như đang kiếm tìm không gian thư giãn kết hợp chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.

– Sứ mệnh: Ứng dụng công nghệ hiện đại, quản lý toàn diện và chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

2. Quy trình 6 bước thực hiện dịch vụ Triệt lông tại Bống Spa Thủ Đức:

✅ Bước 1: Thăm khám tình trạng và tư vấn.

✅ Bước 2: Vệ sinh vùng Vi-ô-lông.

✅ Bước 3: Bôi gel lạnh.

✅ Bước 4: Chọn chế độ máy phù hợp với vùng da cũng như cấp độ nang lông nhiều hay ít, nặng hay là nhẹ cho từng khách hàng.

✅ Bước 5: Dùng khăn ẩm để lau sạch gel những vùng da vừa triệt xong.

✅Bước 6: Căn dặn sau liệu trình và kiêng nước trong vòng 4 tiếng sau khi triệt.

3. Chi phí thực hiện dịch vụ Triệt lông bằng công nghệ cao giá bao nhiêu?

Bống Spa Thủ ĐứcCác chị em hãy đến các chi nhánh Bống Spa để làm đẹp thả ga không lo về giá, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo gu thẩm mỹ. Dịch vụ cao cấp giá bình dân.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của hệ thống Bống Spa Thủ Đức đã có giấy chứng nhận chứng chỉ hành nghề và đã được Sở Y tế công bố danh sách trên mạng thông tin y tế.

© 2022. All Rights Reserved.